Chia sẻ 5 cách kiếm tiền với Remitano
Chia sẻ 5 cách kiếm tiền với Remitano

Bài viết dưới đây của Blog Dautummo.com sẽ hướng dẫn các bạn top 5 cách kiếm tiền trên Remitano. Vậy hãy cũng đọc và tìm hiểu xem làm cách nào để tạo thêm thụ nhập với sàn giao dịch Remitano này nhé.

Đừng bỏ qua: Top +10 cách kiếm tiền online 2021 tốt nhất

Trong bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan một chút về sàn giao dịch tiền điện tử Remitano, hướng dẫn đăng ký tài khoản remitano, sau đó là phần kiếm tiền và trả lời câu hỏi liên quan.

1. Remitano là gì?

Remitano được thành lập năm 2014, là sàn giao dịch P2P mua bán tiền điện tử (Bitcoin, Ethereum, Ripple, USDT, Bitcoin Cash, Litecoin..) lớn nhất tại Việt Nam, rất uy tín!

Hiện tại rất nhiều quốc gia đang sử dụng Remitano như Mỹ, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc và đang được phát triển và mở rộng mỗi ngày.

Tại sàn giao dịch Remitano bạn có thể đăng ký tài khoản rồi sau đó mua hoặc bán tiền điện tử (có thể mua đầu tư tích trữ lâu dài khi tăng giá thì bán hoặc lướt sóng theo tín hiệu thị trường).

Đội ngũ hỗ trợ của sàn rất nhanh và chuyên nghiệp, bạn có thể hỏi hoặc nhờ tư vấn bất kỳ vấn đề liên quan.


2. Cách đăng ký tài khoản Remitano

Việc đăng ký tài khoản và xác thực tài khoản trên Remitano cũng không quá phức tạp, tuy nhiên phần hướng dẫn này hơi dài nên mình đã viết sang một bài viết riêng.

Bạn có thể đọc tại đây luôn: https://dautummo.com/dang-ky-remitano/

Hoặc làm theo hướng dẫn đơn giản sau rồi không hiểu chỗ nào thì truy cập lại bài hướng dẫn để được giải đáp:

  • Bước 1: truy cập Remitano tại link đăng ký này: ĐĂNG KÝ REMITANO
  • Bước 2: Nhập email và đăng ký
  • Bước 3: Truy cập vào email rồi bấm đăng nhập
  • Bước 4: Nhập nickname tài khoản
  • Bước 5: Vào mục Hồ sơ làm theo hướng dẫn từng bước để xác thực tài khoản. Xem hướng dẫn này.

Sau khi làm xong việc đăng ký và xác minh tài khoản, tiếp theo là phần trọng tâm của bài viết này, đó là cách KIẾM TIỀN TRÊN REMITANO. Các bạn đọc tiếp mục 3 nhé.


3. Hướng dẫn 5 cách kiếm tiền với Remitano

Ngoài việc mua bán đầu tư Bitcoin ra bạn còn có thể kiếm tiền với Remitano bằng chương trình tiếp thị liên kết rất tuyệt vời, đây là chương trình Affiliate mà hầu như sàn giao dịch nào cũng có với mục đích để phát triển người dùng đăng ký.

cach kiem tien tren remitano 1
Kiếm tiền trên sàn giao dịch Remitano

Dưới đây là chi tiết về 3 cách kiếm tiền online với Remitano:

Cách 1: Đầu tư dài hạn

Đầu tư Bitcoin hoặc các loại coin dài hạn là cách kiếm tiền rất nhiều người đang tham gia trên Remitano. Cách kiếm tiền này rất đơn giản là bạn canh thời điểm thích hợp để mua Bitcoin, Ethereum với giá tốt nhất, rồi sau đó trữ lâu dài khi giá tăng cao thì bán chốt lời. Kiểu như đầu tư vàng vậy.

Nhớ lại thời điểm lúc sắp đỉnh của dịch Covid-19 khi bitcoin giảm xuống chỉ còn hơn 3000$, hiện tại thời điểm mình viết bài này đã tăng lên 10.000$. Giả xử lúc đó liều mua bài Bit thì giờ giàu to 😀

Cách kiếm tiền trên Remitano: Đăng ký và vào mua Bitcoin, Ethereum.. rồi trữ trên sàn luôn hoặc tạo các ví riêng rồi rút về đó trữ.


Cách 2: Đầu tư ngắn hạn

Đối với cách đầu tư ngắn hạn này đòi hỏi người phải am hiểu tốt về lĩnh vực tiền điện tử này để có thể dự đoán nhanh xu hướng/ giá.

Làm sao để mua lúc giá thấp và bán lúc giá cao trong thời gian ngắn nhất để chốt lời.

So với hình thức đầu tư lâu dài thì sẽ mệt hơn vì liên tục phải theo dõi giá tiền tăng hay giảm.

Ngoài ra biến động tiền điện tử cũng rất bất thường, nó có thể tăng xong lại giảm đột cả chục % ngột trong thời gian ngắn mà không có định luật nào.

Cách kiếm tiền trên Remitano: Đăng ký tài khoản rồi vào mua và bán tức thì.


Cách 3: Đầu tư Altcoin

Altcoin tức là các đồng tiền điện tử ra mắt sau Bitcoin nhằm khắc phục các nhược điểm của Bitcoin, ví dụ như: Phí giao dịch thấp hơn, tốc độ giao dịch nhanh hơn, công nghệ tiên tiến, bảo mật hiệu quả, ẩn danh hơn, khả năng mở rộng tốt hơn..

Ưu điểm của cách kiếm tiền này là giá các Altcoin mới ra mắt thường rất thấp có khi chỉ 0.01$ đến vài $ 1 Altcoin, sau một quá trình phát triển dự án Altcoin được nhiều người biết đến, được nhiều nhà đầu tư tham gia nó sẽ tăng giá chóng mặt. Vì vậy bạn có thể mua lúc giá thấp rồi đợi khi nó phát triển rồi bán chốt lời.

VD điển hình như Ethereum lúc ra mắt vào tháng 1/2017 chỉ với giá12.54 USD đến 2018 có lúc đã tăng lên 1000$, và thời điểm hiện tại đang ở mức gần 300$.

Mấu chốt ở phần này vẫn là khả năng phân tích các Altcoin có tiềm năng để đầu tư.

Cách kiếm tiền trên Remitano: Đăng ký tài khoản xong rồi vào mục Invest này để mua Alcoin.

Hoặc bạn cũng có thể mua bitcoin ở Remitano rồi vào sàn Binance để mua được nhiều loại Altcoin hơn.


Cách 4: Kiếm tiền Affiliate trên Remitano (nên làm)

Affiliate marketing nói chung là hình như kiếm tiền thụ động đáng mơ ước của nhiều Bloger, Youtuber (trong đó có cả mình).

Bạn có thể đọc để hiểm rõ hơn về hình thức kiếm tiền Affiliate tại đây hoặc nghe mình nói tóm tắt như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản và xác minh tại đây

Bước 2: Vào phần giới thiệu bạn bè, copy link giới thiệu của bạn

kiem tien affiliate voi remitano 1
Kiếm tiền trên Remitano bằng chương trình tiếp thị liên kết

Bước 3: Gửi link giới thiệu của bạn cho bạn bè, người khác đăng ký, khi người khác đăng ký và mua bán trên Remitano thì bạn sẽ được nhận hoa hồng

Cụ thể: Nhận được 40% hoa hồng từ phí giao dịch ngay lập tức khi bạn bè của bạn đăng ký và mua coin bằng liên kết giới thiệu của bạn.

Đặc biệt, khi họ giới thiệu những người bạn khác giao dịch trên Remitano, bạn sẽ kiếm được thêm 10% hoa hồng từ phí giao dịch của họ.

Tức là bạn được hưởng hoa hồng 2 tầng đó (tầng 1 là 40% phí giao dịch và tầng 2 là 10% phí giao dịch).

Phí giao dịch của sàn Remitano hiện tại đang là khoảng 1% (phí giao dịch mua và bán các coin)

Ngoài ra còn phí khác như phí nạp và phí rút coin nữa.

Nếu bạn giới thiệu được nhiều người thì tiền kiếm được sẽ rất khá đó.

Để giới thiệu được nhiều người bạn nên tham gia các hội nhóm trên Facebook liên quan đến tiền điện tử hoặc tạo blog cá nhân để viết bài chia sẻ giống như mình.

Tham khảo: Cách tạo blog kiếm tiền A-Z

Để sử dụng tài nguyên quảng cáo bạn truy cập tại đây để tải các logo, banner về dùng: TẠI ĐÂY


Cách 5: Minigame, viết nội dung

Ngoài các cách trên ra thì bạn có thể tạo thêm thu nhập tại sàn Remitano bằng cách tham gia Forum để dự đoán giá Bitcoin, chơi minigame nhận quà.

Một số trò chơi để kiếm tiền trên Remitano như:

Hoặc đăng ký viết nội dung cho Remitano về lĩnh vực tiền điện tử để hưởng nhuận bút.

Để cập nhật thông tin mới nhất các bạn truy cập vào công cụ chát của Remitano để xem các thông báo mới nhất nhé.

kiem tien tren remitano qua tro choi minigame 1
Kiếm tiền với Remitano bằng các trò chơi, minigame

4. Kiếm tiền trên Remitano FAQ

Trên kia là hướng dẫn đăng ký tài khoản và chia sẻ 5 cách kiếm tiền với sàn giao dịch Remitano, tiếp theo mục này sẽ là giải đáp các câu hỏi liên quan thường gặp.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác. Tại đây bạn có thể mua hoặc bán Bitcoin, Ethereum,..và nhiều loại Altcoin khác bằng tiền Việt.

Làm cách nào để mua được Bitcoin trên Remitano?

Bạn đăng ký tài khoản và xác thực thông tin xong là có thể mua và bán Bitcoin được luôn. Tuy nhiên bạn cần có tài khoản ngân hàng có chức năng Internet banking để hỗ trợ chuyển nhận tiền online.

Phí giao dịch trên Sàn Remitano là bao nhiêu?

Phí giao dịch trên sàn Remitano khoảng 1%, hơi cao chút so với các sàn khác.

Kiếm tiền trên Remitano được không?

Có thể kiếm tiền online trên Remitano bằng nhiều cách như: đầu tư dài hạn, đầu tư ngắn hạn các loại bitcoin, ethereum, altcoin. Ngoài ra bạn có thể kiếm tiền bằng cách tham gia chương trình Affiliate (tiếp thị liên kết); chơi minigame, làm cộng tác viên viết bài trên Remitano để kiếm thêm thu nhập.

Remitano có lừa đảo không?

Không! Remitano là sàn giao dịch rất uy tín, rất nhiều người sử dụng, chưa hề có thông tin gì không tốt liên quan đến lừa đảo khách hàng. Tuy nhiên bạn nên thận trọng bảo mật tài khoản cá nhân, kiểm tra thông tin kỹ trước khi giao dịch để đảm bảo an toàn.

Remitano có ứng dụng di động không?

Có, bạn có thể tải ứng dụng di động của Remitano trên Google Play hoặc App Store.


5. Tạm kết:

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền online trên Remitano của Blog Dautummo.com, hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu được cách đăng ký tài khoản và một số cách tạo thêm thu nhập với sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu Việt Nam này.

Lĩnh vực tiền điện tử đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và trên toàn thế giới, bạn có thể đọc báo chí trong nước và quốc tế để thấy thông tin hàng ngày về giá cả, biến động thị trường đều được cập nhật liên tục.

Tuy nhiên do tính biến động mạnh của tiền tiện tử nên sẽ có nhiều rủi ro khi tham gia đầu tư, vì vậy bạn nên hết sức cân nhắc trước khi quyết định tham gia.

Bài viết này nhằm mục đích chia sẻ chứ không lôi kéo, khuyên nhủ bạn tham gia đầu tư.

Để tìm kiếm những cách kiếm tiền online hiệu quả và an toàn hơn, mời bạn đọc thêm bài viết này.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments