Giới thiệu về Blog Dautummo.com

Tiền thân của Blog Dautummo.com là Ictwiki.com (blog đầu tiên của tôi thành lập từ cuối năm 2016) cũng định hướng chia sẻ về wordpress, seo, thủ thuật máy tính..) tuy nhiên sau một thời gian do kém hiệu quả (một phần do chưa tập trung phát triển nội dung, một phần do chủ đề blog quá rộng khiến việc chỉ có một mình trở nên quá tải, dần dần dẫn đến nản).. rồi sau đó phải đóng lại website với tâm trạng thất vọng.

Đến đầu năm 2019 (chính xác là ngày 25/1/2019), tôi chính thức yêu lại từ đầu và ra mắt Blog Dautummo.com.

Tuy nhiên trong khoảng thời gian từ khi đó đến hết năm 2019 do một thời gian mình bị phân tâm và cuốn hút theo đuổi những lĩnh vực khác vốn không phải đam mê và sở trường nhưng vẫn tin, lầm tưởng rằng nó sẽ mang lại vinh quang cho mình một cách nhanh chóng và không cần nổ lực nhiều hơn..

Để đến đầu năm nay (tháng 2/2020) mình chợt nhận ra “không có việc gì dẫn đến thành công nhanh bằng cách nỗ lực”, những việc nhẹ lương cao, ngồi mát ăn bát vàng sẽ không bao giờ có.

Quên đi những thất bại và thất vọng đó, đầu năm 2020, tôi chính thức tập trung toàn bộ lý tưởng và con tim, với niềm tin kiên định để nổ lực phát triển nội dung cho Blog Dautummo.com.

Mục tiêu tương lai gần, trong vòng 1 năm sẽ xuất bản ít nhất 100 bài viết với 1000 chữ trở lên, traffic đạt 50 ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

Mục tiêu tương lai 3 năm sẽ là Top Blog về kiến thức SEO, Blogging, MMO..

Nội dung chủ đạo tôi hướng tới là chia sẻ kiến thức cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật tối ưu SEO, page speed, bảo mật Website, WordPress,..cùng nhiều công cụ, dự án đầu tư mới, hay nhất, liên quan và xoay quanh chủ đề kiếm tiền Online, MMO.

Và cuối cùng, cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc đến dòng này, mong rằng Blog sẽ tạo ra những nội dung chất lượng giúp ích phần nào cho công việc, cuộc sống của bạn. Và luôn hi vọng Blog Dautummo.com sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía bạn trong tương lai!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: dautummo368@gmail.com

Fanpage: Dautummo

Cập nhật vào 21/2/2020