Giới thiệu về Blog DauTuMMO.Com

Người đứng sau blog DauTuMMO.Com

Về tác giả: Tôi là một kỹ sư Công nghệ thông tin với 8 năm kinh nghiệm về Công nghệ phần mềm, phát triển website và trải qua nhiều công việc khác nhau như: lập trình, SEO marketing, QA..

Ngoài công việc chính ra tôi có nghiên cứu và tham gia nhiều hình thức MMO (kiếm tiền online) như: Kiếm tiền trên Youtube, Google Adsense, Affiliate (tiếp thị liên kết)..kết quả đã đạt được một số thành công nhất định, tuy tiền kiếm được chưa nhiều như nhiều pro khác nhưng nó phần nào giúp cuộc sống của tôi tốt đẹp hơn, đặc biệt giúp tôi có thêm động lực để phát triển hơn nữa.

Với sự trải nghiệm đa dạng và thực tế qua các công việc đó tôi đã học hỏi và tích lũy được khá nhiều điều bổ ích về công nghệ và đặc biệt là về phát triển website, marketing, MMO..

Do đó tôi đã quyết định tạo một blog để chia sẻ các kinh nghiệm đó với nhiều người hơn, vì chắc chắc trong quá trình chia sẻ nó sẽ giúp tôi cũng cố và sắp xếp lại kiến thức của mình để nhớ lâu hơn, đồng thời sẽ thúc đẩy mình học hỏi và tiến bộ nhiều hơn nữa.

Nội dung chủ đạo tôi hướng tới là chia sẻ kiến thức cơ bản đến nâng cao về kỹ thuật tối ưu SEO, page speed, bảo mật Website, WordPress,..cùng nhiều công cụ, dự án đầu tư mới, hay nhất, liên quan và xoay quanh chủ đề kiếm tiền Online, MMO.

Lịch sử Blog: Tiền thân của Blog Dautummo.com là Ictwiki.com (blog đầu tiên của tôi thành lập từ cuối năm 2016, giờ thuộc quyền sở hữu của người khác) cũng định hướng chia sẻ về wordpress, seo, thủ thuật máy tính..) tuy nhiên sau một thời gian do kém hiệu quả (một phần do chưa tập trung phát triển nội dung, một phần do chủ đề blog quá rộng khiến việc chỉ có một mình trở nên quá tải.

Đến đầu năm 2019 (chính xác là ngày 25/1/2019), tôi chính thức yêu lại từ đầu và ra mắt Blog Dautummo.com.

Mục tiêu tương lai gần, trong vòng 1 năm sẽ xuất bản ít nhất 100 bài viết với 1000 chữ trở lên, traffic đạt 50 ngàn lượt truy cập mỗi tháng.

Mục tiêu tương lai 3 năm sẽ là Top Blog về kiến thức SEO, Blogging, MMO..

Đối với bạn đọc: bán sẽ chỉ tìm thấy những nội dung liên quan đến các vấn đề như:

Dịch vụ: DauTuMMO.Com có dịch vụ gì không? câu trả lời là có nhé bạn, hiện mình đang có những dịch vụ liên quan như:

  • Dịch vụ tạo blog/website WordPress miễn phí: tức bạn chỉ cần bỏ tiên mua dịch vụ hosting, domain, theme cần dùng sau đó mình sẽ tạo giúp bạn miễn phí (có điều kiện nhỏ, liên hệ để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết).
  • Dịch vụ tạo blog/website trọn gói: tức bạn sẽ phải trả tiền cho mình trọn gói bao gồm tiền mua dịch vụ domain, hosting và một chút phí.
  • Dịch vụ tư vấn SEO tổng thể: dịch vụ sẽ giúp bạn phân tích tổng thể lĩnh vực, website của bạn, bao gồm tất cả công việc như (phân tích từ khóa, audit website, tư vấn tối ưu SEO Onpage, tối ưu nội dung, backlink, chạy quảng cáo..)

Và cuối cùng, cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc đến dòng này, mong rằng Blog sẽ tạo ra những nội dung chất lượng giúp ích phần nào cho công việc, cuộc sống của bạn. Và luôn hi vọng Blog Dautummo.com sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía bạn trong tương lai!

Mọi thông tin xin liên hệ:

Email: dinhluong@dautummo.com

Fanpage: Dautummo

Cập nhật vào 21/2/2020