Chủ Nhật, Tháng Bảy 21, 2024

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM KHI THEO DÕI THÔNG TIN TẠI BLOG DAUTUMMO.COM

Truy cập và tham gia các hoạt động tại Dautummo.com cũng có nghĩa là bạn đồng ý với những điều khoản của chúng tôi. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi điều khoản này mà có thể không thông báo trước. Bạn có trách nhiệm thường xuyên kiểm tra lại trang này để đảm bảo rằng mình luôn cập nhật bản mới nhất. Điều khoản này có hiệu lực ngay sau khi được đăng tải.

Bạn được khuyến cáo nên đủ 13 tuổi trở lên để tham gia, đăng ký làm thành viên và truy cập nội dung từ Dautummo.com. Nếu chưa đủ 13 tuổi hoặc không hài lòng với website, các thể lệ của Website hay trong điều khoản này, bạn nên ngừng truy cập ngay lập tức.

Bất kỳ và tất cả các thông tin được cung cấp bởi Dautummo.com được cung cấp dưới dạng “chỉ là thông tin” và Dautummo.com không có bảo đảm nào, dù là rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm về khả năng mua bán hoặc phù hợp cho một mục đích cụ thể.

Tất cả từ ngữ “của chúng tôi”, “chúng tôi”, hoặc “công ty” trong văn bản này và trong thông cáo chọn tham gia (opt-in) được dùng để chỉ Team Dautummo.com và các đối tác khác .

Dautummo.com sẽ không chịu trách nhiệm về các thiệt hại mang tính hệ quả, ngẫu nhiên, trừng phạt, đặc biệt, điển hình, thiệt hại gián tiếp gây ra hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp từ việc sử dụng hoặc tin tưởng vào bất kỳ tài liệu nào do Dautummo.com cung cấp.

Dautummo.com sẽ không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ đối với bất kỳ tổn thất hoặc thiệt hại nào liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp, bao gồm nhưng không giới hạn: (1) bất kỳ sự suy giảm giá trị thị trường hoặc tổn thất của bất kỳ khoản đầu tư; (2) người đăng ký không có khả năng sử dụng hoặc chậm trễ trong việc truy cập website của Dautummo.com hoặc bất kỳ nguồn tài liệu nào khác được cung cấp bởi Dautummo.com ; (3) bất kỳ sự thiếu vắng của tài liệu trên website củ a Dautummo.com; (4) thất bại hoặc trì hoãn trong việc cung cấp, phân phối bất kỳ tài liệu nào của Dautummo.com hoặc (5) bất kỳ sai sót nào trong việc truyền tải tài liệu; (6) việc sử dụng nghiên cứu bởi người đăng ký để đầu tư dưới bất kỳ hình thức nào có thể coi là không phù hợp với các tiêu chuẩn nhất định. Dautummo.com và người đăng ký thừa nhận rằng, không giới hạn các điều kiện nêu trên không thể là nguyên nhân cho vi phạm đối với bất kỳ thỏa thuận nào giữa Dautummo.com và người đăng ký.

  • Chúng tôi đưa ra gợi ý dựa trên những phân tích và đánh giá cũng như khả năng đầu tư của riêng chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ có dự định kiếm lợi nhuận từ những nhà đầu tư khác, tuy nhiên chúng tôi sẽ đưa ra những quyết định về việc chốt lời, mua và bán dựa trên những nghiên cứu trên của chúng tôi.
  • Các bạn KHÔNG NÊN hoàn toàn làm theo những phân tích của chúng tôi khi các bạn chưa tiến hành các nghiên cứu của riêng mình. Sẽ vô trách nhiệm với số tiền của bản thân nếu hoàn toàn đầu tư dựa trên nghiên cứu của người khác. Bạn cần phải nghiên cứu, học hỏi và đưa ra quyết định của riêng mình khi đầu tư
  • Các bạn là người chịu trách nhiệm với chính khoản đầu tư và cho sự thành công trong tương lại của các bạn. Chúng tôi không biết khả năng tài chính, mức độ chấp nhận rủi ro, chỉ số cảm xúc cũng như số tiền bạn chấp nhận thua lỗ của bạn là bao nhiêu nên rất khó để chia sẽ mỗi người có một số vốn khác nhau.
  • Chúng tôi chỉ chia sẽ với các bạn về những gì chúng tôi tin tưởng và đã nghiên cứu. Nhưng KHÔNG BAO GIỜ LÀ ĐẢM BẢO 100% chính xác. Bạn cần phải tự đưa ra quyết định của chính mình.

Liên kết (link) đến và đi từ website


Bạn biết và đồng ý rằng chúng tôi không có trách nhiệm với những thông tin được cung cấp bởi những website mà bạn có thể liên kết từ website này. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm những thông tin, sản phẩm, nội dung quảng cáo hay những vật phẩm khác trong những đường dẫn (link) mà bạn cung cấp. Bạn xác nhận và đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại, mất mát hay chi phí gây ra hoặc bị cáo buộc lý do liên quan tới việc sử dụng hoặc căn cứ với nội dung, hàng hóa, dịch vụ có sẵn trên những website liên kết. Không có trang web nào có thể được liên kết đến website này hoặc các website khác của chúng tôi mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản.

Nội dung website này chỉ vì mục đích thông tin và không được xem là lời khuyên đầu tư