Lambo là gì? cách kiếm tiền với lambo như thế nào, hướng dẫn và review chi tiết nhất
Lambo là gì? cách kiếm tiền với lambo như thế nào, hướng dẫn và review chi tiết nhất

Lambo là gì, cách kiếm tiền với dự án Lambo như thế nào? trong bài viết này Dautummo.com sẽ review A-Z đồng thời hướng dẫn bạn đăng ký tài khoản, tìm hiểu cách kiếm tiền affiliate trên lambo.vn một cách chi tiết nhất. Mình chắc chắn rằng sau một vài tuần nữa thôi Lambo sẽ xuất hiện khắp nơi, anh em MMO sẽ thi nhau làm và kiếm tiền!

1. Lambo là gì?

Định nghĩa dễ hiểu Lambo là gì: Lambo là một nền tảng “bách khoa toàn thư về các hình thức MMO (kiếm tiền online) và Kinh doanh” đầu tiên tại Việt Nam được phát triển và vận hành bởi Thế Khương (Blogger MMO nổi tiếng tại Kiemtiencenter.com nhất nhì Việt Nam).

Trên Lambo sẽ đăng tải hàng trăm, hàng nghìn hình thức MMO/Kinh doanh mới nhất, xu hướng hot nhất tại Việt Nam mà bạn có thể tham gia kiếm tiền. Ví dụ như Youtube Partner, Merch by Amazon, Clickbank, Google adsense,Accesstrade Network, Abusma Affiliate, Pingo..

Khi tham gia Lambo bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất theo thời gian thực về các dự án kiếm tiền online, hình thức, mô hình kinh doanh hiệu quả..

Với mỗi hình thức MMO/Kinh doanh trên Lam bo sẽ có một landingpage riêng, chuỗi video hướng dẫn, cầm tay chỉ việc.

Thông tin đánh giá về số lượng người đang tham gia dự án, ưu nhược điểm từng loại để chọn cho mình hình thức phù hợp.

LamboX: Hot hơn cả là Lambo cũng có hình thức kiếm tiền riêng trên chính nền tảng Lambo. Đó chính là chương trình LamboX (vận hành theo mô hình Affiliate Marketing) cụ thể khi bạn giới thiệu nguời khác đăng ký tham gia bạn sẽ nhận được hoa hồng tròn đời lên tới 40% từ thành viên đó (đọc tiếp phía dưới nhé).

trang chủ lambo
Trang chủ của Lambo có rất nhiều chương trình để tham gia kiếm tiền.

Lambo cung cấp rất nhiều loại tài khoản, công cụ hỗ trợ chuyên biệt cho MMO/kinh doanh để bạn làm việc có kết quả tốt hơn như:

 • Các gói Lambo VIP, LamboX
 • API tích hợp và đấu nối trực tiếp gần 100 khóa học MMO, digital marketing với KTcity
 • Công cụ bổ trợ cho các hình thức MMO/kinh doanh

Sắp tới, Lambo còn sẽ có hệ thống làm nhiệm vụ kiếm tiền đang được phát triển. Hệ thống nhiệm vụ chắc sẽ rất đa dạng (có thể như xem quảng cáo, tải app, đăng ký tài khoản..) tương tự như các mô hình khác (như Ola City chẳng hạn). Việc này sẽ giúp các bạn mới hoặc học sinh/sinh viên có thể kiếm thêm thu nhập trong thời gian rảnh. (Lưu ý là bạn vẫn được hưởng hoa hồng từ những thành viên này).

Lợi ích doanh nghiệp trên Lambo: Ngoài việc mang lại nhiều gia trị cho cộng đồng MMO, Lambo cũng là nơi tuyệt vời để các doanh nghiệp đăng tải nội dung giới thiệu về các dựa án, hình thức MMO/Kinh doanh nào đó tới cộng đồng, đồng thời có thể bình luận, tương tác giúp thúc đẩy nhiều người tham gia.

Tóm lại Lambo rất hữu ích và mang lại lợi thế cho tất cả các bạn làm MMO, đặc biệt với người mới làm còn quan trọng hơn nhiều.

Cập nhật video hướng dẫn, review chi tiết về Lambo:


2. Cách kiếm tiền với Lambo, các loại tài khoản

MIỄN PHÍ THAM GIA! ĐƯỢC TẶNG 50.000đ!

Đúng vậy! khi muốn tham gia kiếm tiền với Lambo bạn không bắt buộc phải đăng ký gói trả phí hay nạp tiền đầu tư mua gì cả. Việc đơn giản là đăng ký 1 tài khoản, sau đó dùng link affiliate của bạn mang đi quảng bá và nhận hoa hồng trọn đời! Thế nhưng…

Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Lambo Vip hay Lambo Plus để nhận được rất nhiều ưu đãi và công cụ hỗ trợ đặc quyền ưu tiên mà tài khoản thường không có được.

So sánh sự khác nhau giữa các tài khoản Lambo

Có 3 loại tài khoản Lambo thường, Lambo Vip và Lambo Plus:

(1) Lambo thường: Đăng ký miễn phí + được tặng 50.000đ; được tham gia bình luận, theo dõi, cập nhật các thông tin, hướng dẫn mới nhất về các hình thức MMO/Kinh doanh. Được tham gia chương trình Affiliate Marketing; LamboX với hoa hồng 30% trọn đời.

(2) Lambo Vip: với chi phí 399.000đ/trọn đời bạn sẽ nhận được:

Khóa học độc quyền Tạo thu nhập với LamboX (Sẽ bắt đầu được
đăng tải vào 15/08)

 • Group hỗ trợ riêng cho VIP trên Telegram
 • Ưu tiên sử dụng được các tính năng mới sớm hơn (ví dụ nâng cấp Lambo Plus,…)
 • Cho phép đăng ký các công cụ bổ trợ sớm (ví dụ KTcity CMS,…)
 • Biểu tượng vương miện sau tên của bạn trên Lambo
khu vực vip trên Lambo Vip 1
Khu vực cho thấy những ưu đãi của tài khoản Vip trên Lambo

(3) Lambo Plus: với tài khoản Lambo ngoài việc sở hữu tất cả ở trên bạn còn được nhận hoa hồng nhiều hơn, ngoài ra còn rất nhiều đặc quyền ưu tiên mà tài khoản Lambo thường không có như:

Lợi ích của tài khoảnLambo thườngLambo Plus
Tra cứu thông tin
Theo dõi & cập nhật dự án mới
Xem video hướng dẫn thao tácKhông
Xem xu hướng MMO theo thời gian thựcKhông
Xem Livestream cập nhật mỗi tuầnKhông
Chương trình LamboX (Affiliate)Hoa hồng 30%Hoa hồng 40%
Khóa học riêng về LamboX trên KTCityKhông
Các ưu tiên khác từ Lambo & đối tácKhông
Bảng so sánh khác nhau giữa các tài khoản Lambo thường và Lambo Plus

Phân tích *: đối với những bạn mới tham gia MMO thì có thể chọn loại tài khoản Lambo thường để đăng ký miễn phí và được theo dõi, cập nhật thông tin cơ bản về các dự án MMO/Kinh doanh có thể tham gia kiếm tiền.

lambox
Màn hình chương trình LamboX trên Lambo

Đối với các bạn đã làm MMO có chút kinh nghiệm thì nên chịu chi ra chút tiền ví dụ chỉ 399k/gói Lambo Vip là được đội ngũ support của Lambo & Thế Khương hỗ trợ nhiều đặc thù.

Hơn thế nữa bạn nào có đủ tự tin thì hãy nâng cấp luôn tài khoản Lambo Plus để được theo dõi xu hướng MMO theo thời gian thực (có thông tin dự án mới là nắm được cách làm ngay); việc biết thông tin sớm về 1 dự án tiềm năng sẽ mang lại hiệu quả rất cao. Ngoài ra hoa hồng sẽ là 40% cao hơn 10% so với tài khoản Lambo thường.


3. Cách đăng ký tài khoản Lambo

Bước 1: truy cập trang chủ Lambo tại đây để đăng ký

Bước 2: Sau khi truy cập sẽ hiện ra form nhập thông tin sau, bạn nhập đầy đủ vào là được

Lưu ý*: tại đây bạn có thể đăng ký tài khoản Lambo qua Google hoặc Facebook cho nhanh, hoặc bạn nhập email, họ tên vào để đăng ký qua email riêng.

đăng ký tài khoản lambo bước 1

Bước 3: Nếu bạn dùng email để đăng ký thì hãy vào hòm thư hộp thư đến của bạn để copy mã xác nhận và nhập vào Lambo

đăng ký tài khoản lambo bước 2 nhập mã pin

Nhập mã pin vào như sau

nhập mã pin lambo để xác nhận đăng ký tài khoản 1

4. Cách đăng ký tài khoản Lambo Vip

Bước 1: tại giao diện màn hình chính, bạn bấm vào “Trở thành VIP” nghe đã thấy VIP rồi 😀

cách đăng ký tài khoản VIP tại Lambo bước 1

Bước 2: Tiếp tục bấm vào “Đăng ký – 399,000d/VIP trọn đời”

đăng ký vip lambo bước 2

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán, bạn có thể chọn thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng; ví MMO..vd mình chọn qua chuyển khoản

đăng ký vip lambo bước 3

Bước 4: Thanh toán là xong; lưu ý là chỗ nhập nội dung thanh toán cái mã PAYLBXBIVI1 kia là mã của mình, bạn phải nhập đúng mã của các bạn để hệ thống thanh toán tự động nha.

đăng ký tài khoản vip lambo bước 4 1

5. Cách kiếm tiền trên Lambo

Để tham gia kiếm tiền với Lambo, đầu tiên bạn phải đăng ký 1 tài khoản tại đây, miễn phí nhé lại được tặng 50k để dùng mua các gói, khóa học hoặc khi nào đủ 300k sẽ được rút về tài khoản ngân hàng.

Cách kiếm tiền với LamboX như sau:

Bước 1: sau khi đăng ký tài khoản thành công, bạn truy cập vào Tab menu Affiliate và chọn LamboX

cách đăng ký lambox kiếm tiền affiliate trên lambo 1

Bước 2: Sau khi đăng ký thành công bạn truy cập vào sẽ hiện ra Link Affiliate của bạn, bạn có thể dùng link này để mang đi quảng bá cho bạn bè, những người làm MMO khác để nhận hoa hồng.

Chính sách hoa hồng của chương trình Affiliate Marketing với LamboX trên nền tảng Lambo như sau:

(1) Đầu tiên khi đăng ký tài khoản bạn được thưởng 21.000đ

(2) Sử dụng chức năng Push (chức năng đơn giản giúp bạn kiếm được hoa hồng đầu tiên bằng việc bấm nút Push hệ thống sẽ tự động tìm 1 người chưa đăng ký qua link giới thiệu của ai để đăng ký dưới link affiliate của bạn). Như vậy bạn sẽ được tặng thêm 29.000đ nữa. Để sử dụng chức năng này rất đơn giản, sau khi đăng ký Lambox xong bạn vào đó sẽ thấy ngay nút “Push”, bấm vào là có ngay 29.000đ.

(3) Tiếp theo bạn sẽ được nhận hoa hồng 29.000đ cho mỗi người bạn giới thiệu tham gia Lambo với link affiliate của bạn (tối đa 5 người), từ người thứ 6 trở đi không được nhận nữa.

(4) Ngoài ra những người bạn giới thiệu có phát sinh bất kỳ thanh toán nào trên Lambo bạn sẽ được hưởng hoa hồng 30% trọn đời (với tài khoản Lambo thường và 40% với tài khoản Lambo Plus).

Ví dụ về thu nhập từ hoa hồng chương trình LamboX:

Để dễ hình dung hơn, Dautummo.com sẽ lấy ví dụ bạn giới thiệu được 500 thành viên tham gia Lambo, con số này không hề khó, nếu bạn quyết tâm!

(Mức hoa hồng của bạn là 40%)

 • 70 thành viên đăng ký và nâng cấp lên tài khoản Lambo Plus 6 tháng, bạn sẽ nhận được ~65,5tr
 • 30 thành viên đăng ký Lambo và nâng cấp tài khoản Plus 12 tháng, bạn nhận được ~56,1tr
 • 30 thành viên đăng ký Lambo và nâng cấp tài khoản Premium 6 tháng, bạn nhận được ~57,5tr
 • 20 thành viên đăng ký Lambo và nâng cấp tài khoản Premium 1 năm, bạn nhận được ~76,7tr
 • ~50 thành viên trên Lambo học ít nhất 1,000,000đ trên tổng các khóa học API tại KTcity, bạn nhận được ~15tr hoa hồng từ các khóa học


=> Tổng, bạn sẽ nhận được gần 270,000,000đ. Chưa kể Lambo còn phát triển nhiều công cụ hỗ trợ công việc sau này, rất nhiều người sẽ cần & sử dụng nó. Đây thực sự là một mô hình kiếm tiền dễ làm, dễ giới thiệu cụ thể lý do vì sao, bạn đọc tiếp phía dưới.


6. Vì sao Lambo dễ quảng bá?

Thứ nhất Blogger Thế Khương làm một “cao thủ” trong làng MMO, rất nhiều chương trình, dự án khi anh ấy tạo ra đều mang lại siêu hiệu quả, bạn có thể xem lịch sử các dự án của anh ấy như:

 • Mua hosting tặng áo thun và Ebook (mình từng tham gia)
 • Special và Special 2.0 (tái bản 2 lần vẫn thu hút hàng ngàn người tham gia gói trả phí vài triệu đồng)
 • KTCity: website chuyên về khóa học MMO/Kinh doanh (sẽ đấu nối vào Lambo để tiếp tục phát triển).
 • Nhiều group kín có phí (trả phí để vào group kín – nơi được Thế Khương chia sẻ những cơ hội kiếm tiền MMO độc quyền, mới lạ, cơ hội lớn)..

Ngoài ra blog Kiemtiencenter.com cũng là blog về MMO có traffic truy cập lớn nhất tại Việt Nam hiện nay, không tin bạn cứ thử tìm khóa về MMO, kiếm tiền online mà xem, toàn ra trang của anh ấy mà thôi 😀

Đó là đánh giá sơ bộ về lịch sử của người đứng sau Lambo này, ngoài Thế Khương ra, anh ấy còn có đội nhóm hùng hậu cũng đều là các chuyên gia, cao thủ, mỗi người có một thế mạnh riêng gộp lại để phát triển Lambo.

Bạn có thể xem báo chí cũng đăng tải pr rất nhiều về Thế Khương và KTCity như Báo Dân Trí, Báo VTV, Cafebiz

Còn nói riêng về Lambo thì sao lại nên làm?

(1) Lambo là nơi quy tụ, cập nhật tất cả các xu hướng, kiếm tiền onine nhiều tiềm năng đã được các chuyên gia review, chắt lọc bỏ những dự án rác, lừa đảo, ít hiệu quả, rất uy tín để tham gia.

Vì ở Việt Nam hiện nay mọc lên hàng tá các dự án kiếm tiền mà với người mới rất khó để nhận biết đâu là dự án tốt, đâu là dự án lừa đảo, kém hiệu quả.

(2) Với Lambo sẽ có đo lường, thống kê thị trường, mỗi dự án sẽ có 1 trang giới thiệu, đánh giá ưu nhược điểm riêng.

(3) Chỉ với chi phí 399k người tham gia Lambo đã có thể có những ưu đãi trọn đời như cập nhật khóa học, video hướng dẫn, livestream hàng tuần về các dự án tiềm năng.

Hoa hồng và chính sách lớn với Lambo

Các sản phẩm trên Lambo đa số là sản phẩm số nên hoa hồng rất cao lên tới 30% với tài khoản thường, nếu bạn nâng cấp lên Lambo Plus sẽ là 40% và có thể là 50% với tài khoản Lambo Premium sau này.

Kiếm tiền mãi mãi với hoa hồng trọn đời

Hoa hồng trên Lambo là trọn đời, ví dụ bạn giới thiệu được người khác tham gia thì bất kể sau này họ thanh toán gì trên Lambo bạn vẫn nhận được hoa hồng cho mỗi lần đó.

Hoa hồng trọn đời (lifetime commisison) ở Lambo cho thấy là quan điểm “chính chủ” của Thế Khương vì chính là Blogger sống bằng nghề viết lách nên anh ấy hiểu là việc dành công sức lôi kéo người dùng qua một nền tảng nào đó mà sau 1 năm sau không được nhận đồng hoa hồng nào nữa thì đó là một điều hết sức bất công!

Độ cạnh tranh với Lambo không cao

Vì đây là nền tảng mới, chưa có tại Việt Nam, ngoài ra rất khó có team nào có thể cạnh tranh được với người đi đầu xu hướng lại là team mạnh như Thế Khương.

Quảng bá Lambo dễ vì không mang tính quảng cáo

Trên trang củ Lambo có rất nhiều dự án, mỗi một dự án sẽ có một landing page chuyên sâu có đầy đủ video hướng dẫn, nội dung đánh giá, review, bình luận, cập nhật tin tức mới nhất..

Việc này sẽ giúp bạn đơn giản hơn mời người khác tham gia một cách thuyết phục hơn. Bằng cách copy link bất kỳ 1 dự án nào đó trên Lambo, sau đó gắn phần đuôi là ID của tài khoản bạn vào là được.


7. Lambo FAQ

Lambo nghĩa là gì?

Lambo là nền tảng chuyên biệt về MMO/Kinh doanh cho Thế Khương sáng lập và điều hành giúp cộng đồng MMO nắm bắt thông tin mới, các đánh giá, hướng dẫn về từng hình thức kiếm tiền online.

Từ khóa “Lambo” được đặt theo câu cửa miệng của các đại gia Bitcoin là “Khi nào Lambo” tức là khi nào mua Lamborghini.

Kiếm tiền trên Lambo bằng cách nào?

Bạn có thể kiếm tiền trên Lambo bằng cách giới thiệu thành viên tham gia, khi thành viên đó thực hiện phát sinh bất kỳ thanh toán nào bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 30%-50%.

Ngoài ra với 5 thành viên ban đầu chỉ cần họ đăng ký tài khoản Lambo qua link Affiliate của bạn là bạn đã nhận được hoa hồng 29.000đ/ mỗi người, từ nguiờ thứ 6 trở đi thì không tính nữa mà chỉ tính hoa hồng phát sinh khi thanh toán thôi.

Đăng ký tham gia Lambo có mất phí không?

Bạn không bắt buộc phải trả phí khi tham gia kiếm tiền Lambo, khi đăng ký lại còn được tặng 50.000đ.

Tuy nhiên nếu nâng cấp lên tài khoản trả phí như Lambo Vip hay Lambo Plus sẽ nhận được nhiều đặc quyền ưu tiên hơn tài khoản Lambo thường.

Thế Khương là ai?

Thế Khương là một blogger nổi tiếng ở Kiemtiencenter.com – website chia sẻ về Digital Marketing/MMO hàng đầu tại Việt Nam. Anh ấy đã có rất nhiều dự án thành công được cộng đồng tin tưởng và ngưỡng mộ.

LamboX là gì?

LamboX là một chương trình Affiliate Marketing trên chính nền tảng của Lambo giúp bạn tạo ra thu nhập bằng cách giới thiệu người tham gia đăng ký Lambo.

Với mỗi người giới thiệu được bạn sẽ được tặng 29.000đ và người đó được 50.000đ (tối đa 5 người), từ người thứ 6 trở đi sẽ không được nhận nữa.

Sau đó bạn chỉ kiếm được tiền hoa hồng khi những người bạn giới thiệu có phát sinh thanh toán trên Lambo.

Hoa hồng và chính sách Lambo là bao nhiêu?

Bạn được hưởng hoa hồng trọn đời từ 30% tới 50% tùy thuộc gói tài khoản miễn phí hay Plus hay Premium.

Lambo có lừa đảo không?

Không! khẳng định là không vì Lambo đã lập công ty riêng rất chuyên nghiệp và chịu trách nhiệm dưới pháp luật của Việt Nam.

Bản thân team Thế Khương đã có nhiều dự án uy tính, thành công được cộng động khen ngợi và ủng hộ rất nhiều như: Special, Ktcity..

Thông tin liên hệ của Lambo

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VÀ QUẢNG CÁO LAMBO – GCNĐKDN số 0316332763 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 19/06/2020


Tạm kết

Lambo là một nền tảng ngon lành, mới lạ, mô hình tiên phong tại Việt Nam được vận hành bởi người có nhiều lịch sử thành công, hệ thống mạnh mẽ, team chiến khủng do đó dự án chắc chắc sẽ bùng nổ trong tương lai.

Chính sách hoa hồng và nhiều ưu đãi sẽ khiến cho Lambo dễ lan tỏa, dễ quảng bá tới cộng đồng hơn.

Mô hình MMO/Kinh doanh trên Lambo đa dạng, nhiều cập nhật liên tuc, video, landing page đầy đủ, chi tiết, chuyên sâu sẽ phù hợp với bất kỳ ai.

Miễn phí tham gia + tặng 50k miễn phí

Nâng cấp tài khoản bất kỳ lúc nào để nhận ưu đãi độc quyền

Hoa hồng trọn đời 30%-50%.

Các khóa học uy tín, chất lượng – rất dễ quảng bá. (kết nối hơn 100 khóa học về Digital Marketing / MMO tại KTCity.

Còn nhiều tính năng đang phát triển (như làm nhiệm vụ kiếm tiền trong tương lai)..

Chốt lại là tham gia ngay còn kịp 😀

Trên đây là bài viết Review chi tiết về mô hình của Lambo, hướng dẫn cụ thể cách tham gia kiếm tiền Lambo, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy để lại bình luận phía dưới, hoặc tham gia group telegram, Facebook để được mình giải đáp tức thì.

Tham gia thảo luận & được hỗ trợ miễn phí tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/dautummo

Youtube: Dautummo Channel

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments