Nhà dịch vụ tên miền hàng đầu thế giới Godaddy vừa ra chương trình giảm giá hàng loạt tên miền .BIZ, .INFO, .CLUB, .ONLINE, .ME, .XYZ chỉ với 0.99$, các bạn hãy nhanh tay đăng ký lấy 1 domain cho mình nhé.

Để đăng ký các bạn truy cập trang chủ Godaddy VietNam tại đây:[coupon2 host=”domain/godaddy” content=”Domain chỉ 0.99$”]

Các domain được giảm giá ưu đãi lần này của Godaddy tuy không được phổ biến như tên miền .com nhưng chúng ngày càng được quan tâm và nhiều người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tên miền này để xây dựng trang web chính hay các blog cá nhân, site vệ tinh…mà không cần lo lắng gì cả.

Đăng ký tên miền godaddy giảm giá chỉ 0.99$
Đăng ký tên miền godaddy giảm giá chỉ 0.99$

Ngoài ra đối với các tên miền mở rộng này bạn có thể sẽ chọn được rất nhiều những tên miền hay, hot mà .com hay .net đã hết rồi.

Nếu các bạn vẫn chỉ thích domain .com thì hãy tham khảo bài viết này Godaddy khuyến mãi WordPress Hosting 1$/tháng + Free domain .com/.net sẽ rất phù hợp.

Một số lưu ý khi đăng ký tên miền khuyến mãi Godaddy lần này

***Khi thanh toán bạn sẽ phải trả thêm 0.18$ tiền phí ICANN, vì vậy giá cuối cùng sẽ là 1.17$/năm

Không cần phải nhập mã giảm giá godaddy coupon – promo code, bạn có thể thanh toán qua Paypal hoặc thẻ Visa/Master đều được.

Mức giá khuyến mãi này chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, tiền gia hạn các năm sau sẽ tính như bình thường.

*** Chương trình khuyến mãi chỉ diễn ra trong 2 ngày, sẽ hết hạn vào ngày 11/2/2017, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký sớm kẻo hết nha.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here